Trường mầm non Safari Montessori Academy Trường Chinh

Trường mầm non Safari Montessori Academy Trường Chinh - hân hạnh được trở thành ngôi nhà thứ 2 chắp cánh ước mơ cho các bạn nhỏ!
Hãy đến SMA Trường Chinh để: 
Con được học trong môi trường Montessori chuẩn, với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản bởi chuyên gia Montessori Quốc tế, giàu kinh nghiệm, yêu trẻ, tâm huyết với nghề.
Hướng con trở thành một bạn nhỏ tự lập, được thỏa sức sáng tạo.
Chương trình tiếng Anh bản quyền LittleSEED và GrapeSEED tự tin mang đến cho bé một môi trường tiếng anh tốt nhất và tự nhiên nhất, giúp trẻ có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.
Các hoạt động ngoại khóa được thường xuyên được tổ chức như Rung chuông vàng, Đường lên đỉnh Olympia, Book Coffe, Ẩm Thực Hà Thành,... giúp con có thêm nhiều trải nghiệm phong phú và bổ ích.

 
Ngoài các bữa ăn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng từ nguồn thức ăn sạch được cung cấp bởi Bác Tôm và Ngôi Sao Xanh, nhà trường còn rất chú trọng tới các hoạt động phát triển thể chất cho con được hòa vào thiên nhiên, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ trong sáng.
Các chương trình ngoại khóa như Ballet, Piano, Guitar, Thanh nhạc, cờ vua Babychess giúp con phát triển khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú, khả năng cảm thụ âm nhạc cùng sự tự tin trên sân khấu và giúp nuôi dưỡng một tâm hồn đẹp, phát triển não bộ và khả năng tập trung. 
Một số hình ảnh khác:
Nhắn tin hoặc gọi điện ngay để tìm hiểu và đăng ký thăm quan trường:
Địa chỉ : số 20 Biệt thự nhà vườn Meco Complex ngõ 102 Trường  Chinh.
Safari Montessori Academy - Rất hân hạnh được gặp ba mẹ và các bé tại trường!
Bài trước Cùng nhau ôn tập kiến thức, làm các bài tập thủ công, tư duy, sáng tạo, tạo hình để trí não luôn làm việc nhé
Bài tiếp theo Thông báo nghỉ lễ 30/4 và 1/5