Tầm nhìn

Safari Montessori là Hệ thống trường mầm non ứng dụng phương pháp Montessori hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết tiên phong trong việc tạo dựng một nền giáo dục vì hòa bình, nuôi dưỡng tâm hồn và tôn trọng nhịp độ phát triển tự nhiên của mỗi trẻ. Từ đó giúp trẻ đạt tới tiềm năng tối đa của bản thân, xây dựng nền tảng học tập trọn đời để trở thành những người có tư duy độc lập, tinh thần hợp tác và trở thành những công dân có trách nhiệm trong xã hội hiện đại.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Safari Montessori là mang đến một môi trường được chuẩn bị sẵn sàng với những giáo cụ trực quan, đầy đủ, luôn hấp dẫn và mời gọi, thôi thúc khả năng tự học, tư duy độc lập và cổ vũ tính sáng tạo của trẻ. Chúng tôi đề cao mối quan hệ giữa trẻ, phụ huynh và nhà trường trong việc xây dựng một môi trường giàu tình yêu thương và tính kỉ luật cao mà ở đó trẻ biết tôn trọng bản thân và những người khác.

Giá trị cốt lõi

1. Tính độc lập

Trẻ phát huy tính tự lập và tự học.

2. Sự tự tin

Trẻ độc lập trong tính cách, tự chủ trong tư duy và tự tin thể hiện cá tính và năng lực của bản thân

3. Tính kỷ luật

Với phương châm “Tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra giới hạn cho các hành vi”, trẻ hình thành tính tự kỉ luật cho bản thân.

4. Sự tôn trọng

Trẻ biết cách tôn trọng bản thân, môi trường và những người xung quanh.

5. Tinh thần hợp tác

Trẻ phát triển khả năng làm việc nhóm, biết cách hợp tác, chia sẻ cùng hướng tới thành công.

6. Tình yêu thương

Trẻ học được cách nuôi dưỡng các mối quan hệ và thúc đẩy tình yêu thương, sự tin tưởng lẫn nhau.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY

Thông tin chính sách tài chính, chương trình học & School tour

Đăng ký để nhận tư vấn ngay

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.