Đào tạo giáo viên Montessori

Viện đào tạo giáo viên SMI trực thuộc hệ thống trường Safari Montessori Academy được thành lập vào năm 2015 tại tầng 1, tòa H2, Meco Complex, ngõ 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội và trở thành đối tác đáng tin cậy của các trường mầm non Montessori như: Những ngón tay bay (Fly fingers school – FFS), Safari Montessori Academy, Litte Sol Montessori, Lami ... tại Hà Nội và các trường Montessori ở khắp các tỉnh thành như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Vũng Tàu...

Trong những năm qua, Viện đào tạo giáo viên SMI đã đào tạo được hàng ngàn giáo viên với các khóa đào tạo Giáo viên Montessori 3 – 6 tuổi, khóa đào tạo Giáo viên Montessori 0 – 3 tuổi cùng các khóa học nghiệp vụ giảng dạy Montessori, khóa học ba mẹ Montessori.

Viện đào tạo giáo viên SMI dành cho giáo viên mầm non muốn trở thành giáo viên Montessori ở trường Montessori quốc tế, quản lý các trường học mong muốn tìm hiểu sâu hơn về phương pháp Montessori trong giai đoạn 0 – 6 tuổi. Dành cho bố mẹ quan tâm đến chương trình giáo dục sớm trong quá trình phát triển 0 – 6 tuổi.