Hoạt động trải nghiệm đi siêu thị lớp Jupiter

Hoạt động trải nghiệm đi siêu thị lớp Jupiter 1 ạ ^^
Với mục tiêu giáo dục cho trẻ những kỹ năng cần thiết ngay từ những năm đầu học mầm non để trẻ có thể hòa nhập và tự tin khi tiếp xúc với môi trường xung quanh, các bạn nhỏ lớp Jupiter 1,2 và 4 cùng các cô trường Mầm non SMA Trường Chinh đã có một buổi đi siêu thị Vinmart thật vui ạ!
Đến siêu thị, các bạn ấy được thỏa sức khám phá thế giới hàng hóa đa dạng và phong phú, đầy đủ mọi chủng loại, rực rỡ sắc màu, từ những vật dụng quen thuộc đến những sản phẩm mới lạ. Điều này sẽ giúp khới dậy trí tò mò, ham học hỏi của con.
Trong suốt hành trình mua sắm, các cô đã khéo léo lồng ghép hướng dẫn cho các bạn những kỹ năng cơ bản khi đi siêu thị như: kỹ năng sắp xếp và lựa chọn sản phẩm, kỹ năng xếp hàng tính tiền tại quầy thu ngân, cách giao tiếp với cô chú bán hàng, kỹ năng tìm người thân khi thất lạc nơi công cộng.....Đơn giản và gần gũi những hoạt động thực tiễn này đã giúp các con học được cách lắng nghe, văn hóa ứng xử, thể hiện khả năng giao tiếp và quan trọng nhất là cách tự bảo vệ bản thân và cộng đồng bằng cách đeo khẩu trang nơi công cộng trong thời dịch bệnh Covid ^^
Nào cùng đi siêu thị với các bạn ấy nhé
Bài trước Một buổi chiều cùng các bạn nhỏ lớp Mercury 1