Tuyển dụng nhân viên tạp vụ

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC QUỐC TẾ LSM TUYỂN DỤNG:
Safari Montessori Academy (SMA) là một trong những chuỗi trường Mầm non công nghệ chất lượng cao được đầu tư bởi Công ty giáo dục hàng đầu Việt Nam. Với khao khát xây dựng mô hình trường Mầm non tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, SMA tiên phong đưa phương pháp giáo dục sớm Montessori vào chương trình chính khóa.
Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng hệ thống trong thời gian tới, từ sự tin tưởng của đông đảo quý Phụ huynh và Học sinh, chúng tôi liên tục tuyển dụng các vị trí.

Công việc tuyển dụng : Bếp Trưởng
Số lượng:
Địa điểm: Long Biên, Đống Đa, Hoàng Mai.

Mô tả công việc:
  • Chịu trách nhiệm việc vệ sinh trong khu vực Nhà trường đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng
  • Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Trưởng phòng Vận hành cơ sở và BGH

Yêu cầu trình độ chuyên môn:
  • Từ 25 tuổi đến 50 tuổi
  • Có sức khỏe, chịu khó và sạch sẽ
  • Hiểu biết rõ các quy trình vệ sinh
  • Có kinh nghiệm làm việc trong các công ty, trường học

Quyền lợi:
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
  • Chế độ lương, thưởng rõ ràng
  • Được cung cấp công cụ, dụng cụ phục vụ công việc tốt nhất
  • Được hưởng các quyền lợi theo quy định của Công ty.

Thông tin liên hệ:
Ứng viên nộp CV vào email: info@safarimontessori.edu.vn hoặc nộp trực tiếp tại:
Trụ sở Công ty: LK20, Meco Complex, ngõ 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Tel: 0246.259.1909.
Chi nhánh Long Biên: NT1, tầng 1, tòa H2, Hope Residences, quận Long Biên, TP Hà Nội.

Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm để nhận lịch phỏng vấn ngay sau khi nộp hồ sơ. Chi tiết liên hệ : Mrs. Trang 096.289.4468.

Bài trước Hiệu trưởng trường mầm non quốc tế