CLB người mẫu nhí

Hệ thống chương trình được thiết kế dựa trên phương pháp giáo dục Montessori, với đầy đủ các lĩnh vực đáp ứng trọn vẹn triết lý giáo dục Montessori thông qua việc tạo cho Học sinh môi trường tự trải nghiệm, từ đó khai thác tối đa tiềm năng sẵn có của bản thân.

Hệ Song ngữ ở Safari Montessori có những đặc điểm sau đây:

1. Chương trình giáo dục mầm non ứng dụng phương pháp Montessori Quốc tế

Hệ thống chương trình được thiết kế dựa trên phương pháp giáo dục Montessori, với đầy đủ các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Khoa học, Nghệ thuật, … đáp ứng trọn vẹn triết lý giáo dục Montessori thông qua việc tạo cho Học sinh môi trường tự trải nghiệm, từ đó khai thác tối đa tiềm năng sẵn có của bản thân.

Safari Montessori cam kết mang đến cho Học sinh môi trường giáo dục tôn trọng, truyền cảm hứng sáng tạo, dựa trên nền tảng cá nhân hóa học tập và nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời.

2. Hệ Song ngữ phát triển năng lực ngôn ngữ Tiếng Anh trong giai đoạn vàng của Học sinh

Học sinh hệ Song ngữ được cung cấp môi trường học tập kết hợp giữa Tiếng Anh và Tiếng Việt với chương trình học đa dạng, đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần cũng như bồi dưỡng các kỹ năng của một công dân toàn cầu. Hệ Song ngữ nhận Học sinh từ 15 tháng đến 6 tuổi.

3. Đội ngũ Giáo viên có năng lực chuyên môn, tận tâm và giàu kinh nghiệm

Trực tiếp giảng dạy hệ Song ngữ gồm có:
– Giáo viên có chứng chỉ Montessori
– Giáo viên mầm non
– Giáo viên bản ngữ

4. Chương trình giáo dục sớm thúc đẩy sự phát triển toàn diện

a. Chương trình Montessori chuẩn Quốc tế

Một nửa ngày Học sinh được học chương trình Montessori với Giáo viên Việt Nam có chứng chỉ Montessori Quốc tế. Giờ học Montessori cho độ tuổi 0-3 có thời lượng khoảng 1.5 giờ/buổi, 5 buổi/tuần; Giờ học Montessori cho độ tuổi 3-6 có thời lượng khoảng 2.5 giờ/buổi, 5 buổi/tuần.

Học sinh học tập và trải nghiệm nhiều lĩnh vực như Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Văn hóa (gồm Khoa học, Lịch sử và Địa lý) và Nghệ thuật. Ở mỗi lĩnh vực, các bạn nhỏ được tự do lựa chọn hoạt động phù hợp với năng lực và sở thích để tự kiến tạo bản thân, tiếp nhận tri thức một cách tự nhiên thông qua những trải nghiệm thực tế.

b. Chương trình Tiếng Anh chuẩn Common Core (Tiêu chuẩn cốt lõi chung Liên bang Mỹ)

Trong nửa ngày còn lại, Học sinh hệ Song ngữ được học tiếng Anh với thời lượng 1 giờ/buổi, 3 buổi/tuần (cả nhóm tuổi 0-3 và 3-6) do Giáo viên bản ngữ giảng dạy. Các bài học được xây dựng dựa trên các chủ đề trong lĩnh vực Montessori như chăm sóc bản thân, gia đình, nghề nghiệp, thực vật, động vật, Tết và mùa xuân, nước và các hiện tượng tự nhiên,… vừa giúp Học sinh mở rộng vốn từ vừa tăng khả năng phản xạ và giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

c. Trải nghiệm đa dạng với chương trình giáo dục thể chất, nghệ thuật và văn hóa

Trong cả tuần, các môn học khác cũng được đan xen linh hoạt như: Tiếng Việt, Âm nhạc, Kỹ năng sống, Phát triển thể chất để giúp Học sinh phát triển toàn diện, khơi dậy sự tò mò khám phá, thích thú trải nghiệm để thu nhận kiến thức và phát huy tiềm năng sẵn có.