Hiệu trưởng trường mầm non quốc tế

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC QUỐC TẾ LSM TUYỂN DỤNG:
Safari Montessori Academy (SMA) là một trong những chuỗi trường Mầm non công nghệ chất lượng cao được đầu tư bởi Công ty giáo dục hàng đầu Việt Nam. Với khao khát xây dựng mô hình trường Mầm non tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, SMA tiên phong đưa phương pháp giáo dục sớm Montessori vào chương trình chính khóa.
Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng hệ thống trong thời gian tới, từ sự tin tưởng của đông đảo quý Phụ huynh và Học sinh, chúng tôi liên tục tuyển dụng các vị trí.

Công việc tuyển dụng : Hiệu trưởng trường mầm non quốc tế

Số lượng: 02 người.
Mô tả công việc:
1, Tham gia vào quá trình xây dựng trường
  • Phối hợp cùng Lãnh đạo Công ty xây dựng mô hình hoạt động cho trường theo Điều lệ trường mầm non;
  • Cùng Công ty lên kế hoạch đầu tư, mua sắm trang thiết bị trong phòng học phù hợp với từng nhóm trẻ và quá trình dạy, học;
  • Thiết kế chương trình, phương pháp đào tạo đối với từng nhóm trẻ;
  • Lập kế hoạch tuyển dụng giáo viên, nhân viên theo định biên nhân sự, trực tiếp tham gia quá trình tuyển dụng;
  • Phối hợp với các phòng ban trong Công ty để lập hồ sơ xin phép hoạt động giáo dục tại nhà trường;
  • Dự kiến các khoản thu chi cần thiết để đảm bảo trường đi vào hoạt động có hiệu quả;
  • Lên kế hoạch tuyển sinh, đào tạo giáo viên.

2, Quản lý vận hành trường với quy mô trên 200 học sinh.
  • Trực tiếp quản lý và điều hành hoạt động của nhà trường; chịu trách nhiệm trước cơ quan quản lý giáo dục, lãnh đạo Công ty, giáo viên, nhân viên và phụ huynh;
  • Quản lý, phân công, bổ nhiệm giáo viên đảm bảo đạt hiệu quả;
  • Xây dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa Nhà trườngPhụ huynhHọc sinh. Xây dựng Trường ngày càng uy tín, phụ huynh hài lòng về chất lượng nuôidạy của Trường;
  • Lập kế hoạch thu chi và giám sát hoạt động của nhà trường;
  • Chịu trách nhiệm chung về những vấn đề xảy ra tại trường; Bảo đảm trật tự, an ninh và bảo vệ môi trường, an toàn trong nhà trường.
  • Trực tiếp chỉ đạo, hướng dẫn công tác chuyên môn tới giáo viên mầm non để đảm bảo chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ theo chỉ tiêu chất lượng.
  • Lập kế hoạch xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch chăm sóc giáo dục trẻ cho từng năm học, đánh giá, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của giáo viên và nhân viên theo quy định.

Yêu cầu:
  • Độ tuổi 30 45 tuổi;
  • Tốt nghiệp đại học trở lên;
  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương;
  • Biết sử dụng Tiếng Anh là một lợi thế;
  • Ưu tiên ứng viên có thể đi làm ngay tháng 6;

Quyền lợi được hưởng:
  • Thu nhập: từ 15.000.000 đến 50.000.000 vnđ/tháng;
  • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN sau thời gian thử việc;
  • Có cơ hội được đào tạo, thực hành và cấp chứng chỉ phương pháp giáo dục Montessori;
  • Được hưởng chế độ ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của các Công ty thành viên của Tập đoàn và chế độ ưu đãi cho con học tại hệ thống;
  • Nghỉ phép: 12 ngày/năm;
  • Được hưởng chế độ phụ cấp ăn ca theo chính sách của Công ty;
  • Hỗ trợ chỗ ở cho giáo viên (tùy khu vực);
  • Được mua cổ phần ưu đãi của Công ty;
  • Được tham gia du lịch hè cùng lãnh đạo Công ty;
  • Được cử đi đào tạo các khóa học nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng quản lý;
  • Có cơ hội đi đạo tạo tại các nước phát triển như Canada, Singapore…;
  • Các chế độ phúc lợi khác theo chính sách của Công ty.

Thông tin liên hệ:
Ứng viên nộp CV vào email: info@safarimontessori.edu.vn hoặc nộp trực tiếp tại:
Trụ sở Công ty: LK20, Meco Complex, ngõ 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Tel: 0246.259.1909.
Chi nhánh Long Biên: NT1, tầng 1, tòa H2, Hope Residences, quận Long Biên, TP Hà Nội.

Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm để nhận lịch phỏng vấn ngay sau khi nộp hồ sơ. Chi tiết liên hệ : Mrs. Trang 096.289.4468.

Bài trước Tuyển dụng giáo viên tiếng anh
Bài tiếp theo Tuyển dụng giáo viên mầm non