Quản lý các cơ sở

Bà Trần Thị Hồng Nhung
Hiệu trưởng SMA Trường Chinh.
Bà Nguyễn Thị Ngân
Hiệu trưởng hệ thống
Bà Bùi Thị Huệ
Hiệu trưởng SMA Long Biên

Tập thể giáo viên của Safari Montessori Academy

​​​​​​​
- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành nghiên cứu về khoa học, tâm lý hành vi, thể chất… và có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế CELTA/TESOL/TEFL…
- Được đào tạo chuyên sâu PPGD Montessori & các kỹ năng mềm bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới.
- Đội ngũ giáo viên chu đáo, yêu trẻ và dành sự quan tâm sâu sắc đến mỗi cá nhân trẻ, tôn trọng tính cá nhân và khuyến khích trẻ tôn trọng người khác.
Hiểu rõ được tâm lý phát triển của trẻ, thấu hiểu về thế giới trẻ thơ, có kỹ năng giao tiếp với trẻ, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hiện đại, sự nhiệt huyết, tư duy sáng tạo của tuổi trẻ, giáo viên trường SMA luôn nỗ lực nghiên cứu học hỏi PPGD mầm non của các nước tiên tiến để không ngừng đổi mới, cải tiến, nâng cao môi trường giáo dục tại SMA.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY

Thông tin chính sách tài chính, chương trình học & School tour

Đăng ký để nhận tư vấn ngay

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.